Home Tin Tức Thế Giới Đôi vợ chồng người Đức trang trí 100 cây thông cho mùa Giáng Sinh

Đôi vợ chồng người Đức trang trí 100 cây thông cho mùa Giáng Sinh

Đôi vợ chồng người Đức trang trí 100 cây thông cho mùa Giáng Sinh

Rinteln, Germany. (Reuters) – Thomas Jeromine và vợ, cư dân thành phố Rinteln, Germany đã trang trí hơn 100 cây thông ở trong nhà và hành lang của căn nhà nhân mùa Giáng Sinh năm nay. Các phòng của căn nhà lấp lánh ánh đèn được thắp sáng rực rỡ  trên cây thông Giáng Sinh và đủ loại vật dụng trang trí.

Chủ nhân ngôi nhà, ông Thomas Jeromine nói rằng ông đã chờ đón và thể hiện mùa Giáng Sinh hàng năm bằng tất cả các vật trang trí, cây cối, bắt đầu với một cây thông xanh bình thường trong phòng khách như các căn nhà khác. Và rồi sau đó, vợ chồng của ông nghĩ rằng họ có thể làm thêm một cây nữa ở hành lang, và một trong nhà bếp, rồi hàng loạt cây thông Giáng Sinh được lắp đặt ngày càng nhiều trong vòng 5 năm trở lại đây.

Vẫn theo Thomas Jeromine thì họ mất 8 tuần lễ để lắp đặt hàng trăm cây thông như thế, bắt đầu từ tháng Mười, và việc trang trí mỗi năm đều mỗi khác.

Ông cho biết, cây thông được trang trí trong nhà của ông hàng năm đều khác nhau, khi thấy có nơi cần thì lập tức đặt nó vào chỗ thích hợp. Dù vậy, thông Giáng Sinh không được đặt trong phòng ngủ vì theo ông thì phòng ngủ của hai vợ chồng không phải là nơi mà mọi người có thể nhìn vào. (Song Châu)