Đang tải...
19/02/2020 | 0

Đôi vợ chồng cảnh sát chặn đứng vụ cướp nhà hàng khi đang đi ăn tối

Đôi vợ chồng cảnh sát chặn đứng vụ cướp nhà hàng khi đang đi ăn tối

Louisville Metro Police Department

Tin Louisville, Kentucky – Vào tối thứ Bảy, 15 tháng 2, đôi vợ chồng mới cưới gồm điều tra viên Chase McKeown và nữ cảnh sát Nicole McKeown đã cùng nhau đi ăn tối tại nhà hàng yêu thích của họ tại Louisville, Kentucky, và tình cờ chứng kiến một vụ cướp. Đôi vợ chồng nhà McKeown làm việc cho sở cảnh sát Elizabethtown, cách Louisville khoảng 40 dặm về phía nam. Lúc 10 giờ tối thứ Bảy, họ đang ngồi ăn trong nhà hàng gà chiên Raising Cane’s thì nhìn thấy một người đàn ông đeo khẩu trang bước vào.

Ban đầu, hai cảnh sát nghĩ rằng có lẽ người đàn ông này bị bệnh hoặc sợ bị lây bệnh cúm. Tuy nhiên, ngay sau đó, họ nhìn thấy người nhân viên tính tiền giơ hai tay tỏ ra sợ hãi, nên lập tức nhận ra đây là một vụ cướp. Đôi vợ chồng cảnh sát lập tức rút súng, tiếp cận tên cướp từ 2 hướng, và ra lệnh cho hắn đầu hàng. Tên cướp đã bỏ chạy ra ngoài khi nhìn thấy cảnh sát. Nghi can, sau đó được xác định là Justin Carter, 30 tuổi, đã vất lại khẩu súng của hắn trên thảm chùi chân của nhà hàng trong lúc bỏ chạy. Đôi vợ chồng cảnh sát McKeown đuổi theo Carter đến cuối đường và bắt giữ kẻ này, sau đó giao cho các nhân viên của Sở cảnh sát Louisville.

Trong buổi phỏng vấn vào thứ Ba, 18 tháng 2, với đài NPR, cô Nicole cho biết cô và chồng vừa kết hôn được 6 tháng. Họ quyết định hẹn hò tại nhà hàng Raising Cane’s vào tối thứ Bảy, vì đây cũng là nơi họ đã ăn tối trong ngày kết hôn. Trong thông cáo báo chí, Sở cảnh sát Elizabethtown nói rằng họ hết sức tự hào về 2 nhân viên, và ca ngợi lòng dũng cảm của đôi vợ chồng khi can thiệp vụ cướp.

Mộc Miên

Loading...