16/07/2015 | 0

Đội tuyển Mỹ, Stephen Curry và Caitlyn Jenner được vinh danh tại giải ESPY

Đội tuyển Mỹ, Stephen Curry và Caitlyn Jenner được vinh danh tại giải ESPY

Los Angeles, California. (Reuters) – Các ngôi sao và thể tháo gia tập trung tại Los Angeles vào tối thứ Tư, đánh dấu một năm hoạt động của ngành thể thao, đồng thời tôn vinh các vận động viên hàng đầu tại buổi lễ trao giải ESPY.

Thu hút sự chú ý nhiều nhất chính là đội tuyển túc cầu nữ Mỹ, với những khuôn mặt vẫn còn rạng ngời niềm vui chiến thắng World Cup. Toàn đội được mời lên sân khấu sau khi được vinh danh là Đội tuyển Xuất sắc Nhất. Thủ quân đội tuyển tiền đạo Abby Wambach lên tiếng cảm ơn tất cả mọi người và fan hâm mộ vì sự ủng hộ, cũng như vì sự tin tưởng họ dành cho đội tuyển suốt bảy mùa World Cup qua. Đội tuyển quyết tâm dành chiến thắng về cho nước Mỹ và người hâm mộ. Danh hiệu tiếp theo là Cầu thủ Xuất sắc Nhất trao tặng cầu thủ Stephen Curry của Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia. Anh vượt qua đối thủ Lebron James ở hạng mục Nam Thể tháo gia Xuất sắc Nhất. Danh hiệu Thi đấu Xuất sắc Nhất trao tặng Lebron James.

Giới hâm mộ reo hò thích thú khi nghe tên Caitlyn Jenner được xướng danh. Trước khi chuyển giới, cô là ngôi sao điền kinh từng đoạt huy chương vàng thế vận hội Bruce Jenner. Khi được toàn bộ khán giả đứng dậy hoan hô, mắt cô rướm lệ trước lúc nhận danh hiệu Arthur Ashe Courage Award. Trong danh sách các nhà thể thao nổi tiếng được tặng giải còn có tiền đạo Peyton Manning, nhà vô địch võ thuật Ronda Rousey và huyền thoại Derek Jeter của New York Yankees. (Mai Đức)