08/07/2016 | 0

Đội tuyển Đức về nhà sau trận bán kết

Đội tuyển Đức về nhà sau trận bán kết

Marseille, Pháp. (Reuters) – Nhiều giờ đồng hồ sau khi Đức bị thua 2-0 trước đội Pháp tại trận bán kết, đội đã thu vén hành trang ở Marseille để trở về nhà.

Vào một thời gian ngắn trước 10 giờ sáng huấn luyện viên trưởng Joachim Loew và đội của ông đã chất hành lý lên chiếc xe buýt của đội tuyển bên ngoài khách sạn của họ. Khẩu hiệu “Chúng ta sẽ thắng” vẫn còn nằm ở phía bên thân của chiếc xe. Chiếc xe buýt sau đó rời ra phi trường nơi đội sẽ đáp máy bay về nhà.

Nhà vô địch thế giới đã vào trận hôm thứ Năm với ba cầu thủ bị loại vì chấn thương và treo giò. Sau đó đội đã bị mất hậu vệ chủ chốt Jerome Boateng trong hiệp hai vì chấn thương. Họ đã thống trị vào nửa hiệp đầu, tuy nhiên, vào ngay trước lúc kết thúc hiệp một, đội đã bị phạt đền vì quả banh phạt góc chạm vào tay của thủ quân của đội Đức. Tiền đạo Antoine Griezmann đã phá thủng lưới của đội Đức đưa đội chủ nhà dẫn trước 1-0 trước giờ giải lao.

Sang hiệp hai sức tấn công của đội Đức có vẻ suy giảm vì mất tinh thần, sau đó Griezmann đá thêm quả thứ hai vào lúc gần kết thúc trận đấu. (Lê Hoàng)