06/07/2016 | 0

Đội tuyển Đức đến Marseille cho trận bán kết

Đội tuyển Đức đến Marseille cho trận bán kết

Evian, Pháp. (Reuters) – đội tuyển Đức đã rời khách sạn của đội tại Evian hôm nay khi họ bắt đầu cuộc hành trình đến Marseille cho trận bán kết giải túc cầu Euro 2016.

Chiếc xe đã được các cổ động viên Đức cổ vũ vào lúc nó rời để đi ra phi trường Annecy cùng với một đội cảnh sát hộ tống. Huận Luyện Viên Joachim Loew đã buộc phải thay đổi nhân sự của đội cho trận bán kết vào ngài mai với đội chủ nhà Pháp vì một số cầu thủ bị chấn thương và treo giò. Tiền đạo chính Mario Gomez, trung phong Sami Khedira và trung vệ Mats Hummel sẽ vắng mặt trong trận ngày mai. 3 người này là các cầu thủ chủ chốt của đội Đức.

Người Pháp đang cảm thấy tự tin sau chiến thắng 5-2 trước đội Iceland và sự lạc quan nói chung đang tăng lên. Thế nhưng để đạt được chiếc vé chung kết tại Paris vào ngày 10 tháng 7, đội của ông Didier Deschamp phải phòng ngự tốt hơn. Mặc dù dẫn trước 4-0 ở hiệp một trước đội Iceland, đội Pháp đã mất cảnh giác và để thủng lưới hai bàn. Huấn luyện viên Didier Deschamps tin là các cầu thủ của ông đã sẵn sàng để viết lên một trang sử mới cho túc cầu của Pháp vào ngày mai.

Mặc dầu đội Pháp đã 2 lần giành được danh hiệu vô địch Châu Âu nhưng đội chưa bao giờ thắng đội Đức trong một trận đấu giải lớn kể từ năm 1958. (Lê Hoàng)