01/07/2016 | 1

Đội tuyển Đức chuẩn bị trận đấu với Ý vào thứ Bảy

Đội tuyển Đức chuẩn bị trận đấu với Ý vào thứ Bảy

Evian, Pháp. (Reuters) – Đội tuyển Đức đã tổ chức một buổi tập dợt tại Evian, Pháp hôm nay trước khi họ gặp đội Ý trong trận tứ kết giải túc cầu Euro 2016 ở Bordeaux vào thứ Bảy này.

Nhà vô địch thế giới đã thua ở tất cả các trận đấu loại trực tiếp trước đội Ý trong gần nửa thế kỷ qua, nhưng tự tin rằng họ có thể sẽ viết nên lịch sử bằng cách đánh bại đội Ý kỳ này. Có các dấu hiệu cho thấy kỳ này có thể đến phiên của đội Đức để chiến thắng vào thứ bảy, với việc đội mà đã đoạt giải vô địch thế giới năm 2014, chưa bị lọt lưới một bàn nào trong giải đấu.

Sau khi đứng đầu bảng C với hai trận thắng và một trận hòa, họ đã nhanh chóng loại bỏ Slovakia với tỷ số 3-0 ở vòng 16 trong một màn trình diễn đầy ấn tượng. Tiền đạo Mario Gomez, lúc đầu đã phải ngồi trên ghế dự bị nhưng bây giờ đã ghi bàn trong 2 hai trận đấu vừa qua. Có vẻ anh sẽ tiếp tục để dẫn đầu mũi công của đội một lần nữa.

Trận đấu vào thứ Bảy này hứa hẹn sẽ rất là gay cấn, với câu hỏi là đội Đức sẽ làm nên lịch sử hay lịch sử sẽ tái diễn. (Lê Hoàng)