Đội tuyển Bồ Đào Nha tập luyện ở New York trước ngày tham dự World Cup

Đội tuyển Bồ Đào Nha tập luyện ở New York trước ngày tham dự World Cup

Floral Park, New Jersey. (Reuters) – Đội tuyển Bồ Đào Nha bắt đầu chương trình tập luyện ở khu vực bên ngoài New York từ hôm thứ Ba, chuẩn bị cho 2 trận giao hữu trước khi bay đến Brazil tham dự World Cup.
Các câu hỏi xoay quanh thể lực của thủ quân Cristiano Ronaldo, là người phải ngồi ghế dự bị trong lúc đồng đội của anh tập luyện. Tiền đạo có bước chạy nhanh nhất bị chấn thương nơi đùi trái vào cuối mùa tranh giải của đội tuyển Real Madrid, khi anh dẫn dắt câu lạc bộ đoạt chức vô địch Champion League.
Trung vệ Nani cho biết đó là một tình huống phức tạp nhưng không đáng lo ngại. Mọi người tin Cristiano vẫn còn đủ thời gian nghỉ ngơi và hồi phục cho đến ngày khai mạc. Đội tuyển của huấn luyện viên Paulo Bento sẽ đối mặt với đối thủ Đức ngày 16 tháng 6, tại Salvador.
Đây là trận đầu tiên của họ ở bảng G trong đó có có Mỹ và Ghana. Cách đây 2 năm, tại sự kiện thể thao Euro, Bồ Đào Nha bị Đức đánh bại trong trận đầu tiên. Nani nói trận đầu tiên thường là quan trọng nhất, vì giúp cầu thủ có thêm động cơ và sự tự tin để tiếp tục các trận tiếp theo.
Sau đó Bồ Đào Nha thi đấu với Mỹ ở trận thứ hai tại Manuas ngày 22 tháng 6. Cuối cùng là trận với Ghana ở Brasilia ngày 26 tháng 6. Bồ Đào Nha sẽ đấu 2 trận giao hữu với Mexico và Ái Nhĩ Lan. (B. Nga)