14/03/2016 | 0

Đòi sandwich để hết đối đầu với cảnh sát

Đòi sandwich để hết đối đầu với cảnh sát

Fayetteville, North Carolina. (CBS) — Một người đàn ông có vũ trang cố thủ trong một ngôi nhà trong 7 giờ đồng hồ hôm Chủ Nhật đã đầu hàng, sau khi cảnh sát đồng ý cho ông ta một chiếc bánh mì kẹp thịt gà tây và vài điếu thuốc lá.

Cảnh sát cho hay nghi can là Darryl Reed Hester Jr. 54 tuổi, đã đột nhập vào một ngôi nhà vào khoảng 1 giờ 30 sáng, trước khi rút vào một ngôi nhà khác thuộc dãy phố 2800 đường Morganton Road và cố thủ trong đó vào khoảng 7 giờ 30 sáng. Cảnh sát đã đóng đoạn đường giữa Cliffdale Road và North Herndon Street cho đến khi cuộc đối đầu chấm dứt vào khoảng 2 giờ 30 chiều. Cảnh sát cho hay, Hester đã bị người chủ ngôi nhà đầu tiên đuổi ra khỏi nhà, và hắn ta đã nổ súng xuống đất trước khi bỏ đi. Không có ai bị thương. Hester sau đó đột nhập một ngôi nhà khác và cố thủ trong đó, nhưng hắn ta không bắn thêm một phát súng nào nữa trong khi bị cảnh sát bao vây.

Đến chiều, Hester ra điều kiện phải có chiếc bánh mì kẹp thịt và thuốc lá mới chịu đầu hàng. Hester bị bắt giữ và đưa vào nhà tù quận hạt Cumberland với mức bảo lãnh 200,000 Mỹ kim. (Huy Lam)