05/07/2016 | 0

Đội Pháp ưu thế hơn đội Đức ở bán kết

Đội Pháp ưu thế hơn đội Đức ở bán kết

Evian, Pháp. (Reuters) – Quản trị viên của đội tuyển quốc gia Pháp, Oliver Bierhoff hôm nay nói là đội Pháp có ưu thế hơn tại trận bán kết vì đội Đức có nhiều cầu thủ bị chấn thương.

Đội Đức sẽ không có trung phong Sami Khedira và tiền đạo Mario Gomez, trong khi trung vệ Mats Hummels bị treo giò vì nhận 2 thẻ vàng. Ông Bierhoff nói với một cuộc họp báo là ông cho rằng đội Pháp đang mạnh lên vì sự gắn bó. Ông nói thêm đội Pháp đang có nhiều tự tin và trong thời gian qua đội đã không phải tiêu tốn nhiều sức lực như đội Đức. Ngoài ra còn còn có yếu tố sân nhà. Đội Pháp đã hạ đo ván đội Iceland 5-2 trong khi đội Đức phải đá hiệp phụ và phạt đền để vượt qua đội Ý. Các cầu thủ Khedira, Gomez và Schweinsteiger tất cả đã bị thương trong trận đấu đó. Tiền đạo của đội Đức Thomas Mueller cho biết nhà vô địch thế giới không sợ đội Pháp và trò phòng thủ của họ sẽ chứng minh là rất quan trọng.

Anh nói đội Pháp có rất nhiều cá nhân tốt nhưng bàn thắng của đội hầu hết là cá nhân và Iceland đã không phòng ngự tốt. Anh nói đội Đức sẽ không để cho các cầu thủ Pháp vào được các vị trí mà từ đó họ có thể thể hiện đẳng cấp của họ. Thủ môn Manuel Neuer của Đức cũng đồng ý rằng phòng ngự của đội Đức rất tốt, cho đến nay đội chỉ bị lọt lưới trong các cú đá phạt đền. (Lê Hoàng)