16/06/2019 | 1

Đội nữ túc cầu Mỹ thắng Chile với tỷ số 3-0

Đội nữ túc cầu Mỹ thắng Chile với tỷ số 3-0

Ảnh: Reuters

Vào ngày Chủ Nhật 16 tháng 06, 2019, trong giải World Cup Nữ 2019, đội túc cầu Hoa Kỳ đã gặp đội túc cầu Chile. Đây là trận đấu thứ hai sau khi đội bóng Mỹ thắng Thái Lan với tỷ số 13-0.  Thành tích của đội Hoa Kỳ tại World Cup nữ đang ở mức tuyệt hảo, đã thắng được 3 giải, và đấu  33 trận,  hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong lịch sử túc cầu nữ. Điều đó chắc chắn sẽ tạo  niềm tin ngày hôm nay. Mỹ  cũng đã thắng cả hai trận đấu trước Chile (3-0, 4-0).

Chile cũng rất muốn giành chiến thắng đầu tiên của họ tại World Cup nữ.

Chung cuộc, Mỹ thắng Chile với tỉ số 3-0. Tất cả các bàn thằng đều ghi ở hiệp 1. Cầu thủ Lloyd ghi 2 bàn  ở phút 11 và 35. Cầu thử Julie Ertz ghi bàn  ở phút thứ 26.

Trong hiệp hai của trận đấu, Chile cố gắng hết mức để cân bằng tỷ số nhưng cuối cùng đã phải chấp nhận thất bại trước đội túc cầu nữ Mỹ với tỷ số 3-0. Đội bóng nữ Hoa Kỳ hy vọng sẽ mang đà chiến thắng của mình vào trận đấu với Thụy Điển, đã thắng Thái Lan 5-1 trước đó. Cả Mỹ và Thụy Điện đều lọt vào vòng 16 tiếp theo với 2 trận thắng. Trận đấu với Thụy Điển sẽ quyết định ai sẽ là đội chiến thắng ở bảng F, trong khi Chile  hy vọng có một kết quả tốt hơn khi gặp Thái Lan. (Mộc Miên)