Doanh số bán chocolate tăng mạnh trong ngày Lễ Tình Nhân

Doanh số bán chocolate tăng mạnh trong ngày Lễ Tình Nhân

Ảnh: Reuters

Vì đại dịch Covid-19 khiến bữa cơm tối lãng mạn ít có khả năng xảy ra hơn, nhưng chocoate vẫn là một phần quan trọng của lễ tình nhân vì mọi người bày tỏ tình yêu của họ không chỉ với người bạn đời lãng mạn của họ mà còn cả gia đình và bạn bè thân thiết.

Theo dữ kiện được công bố từ Hiệp hội Bánh kẹo Quốc gia, tám mươi sáu phần trăm người Mỹ đang có kế hoạch mua chocolate hoặc kẹo cho Ngày lễ tình nhân năm nay. Theo một cuộc khảo sát của National Retail Federation và Prosper Insights & Analytics, chi tiêu cho Ngày lễ tình nhân năm nay dự kiến sẽ giảm xuống, người tiêu dùng chi trung bình 165 Mỹ kim cho quà tặng và lễ kỷ niệm trong năm nay. Con số này giảm 32 Mỹ Kim so với năm ngoái, phần lớn là do mọi người chủ yếu ăn mừng tại nhà. Tuy nhiên, doanh số bán chocolate, đặc biệt là đối với các sản phẩm cao cấp, ngày càng tăng.

Theo DeConto, tổng lượng tiêu thụ chocolate trong 52 tuần qua đã tăng 4.7% và chocolate cao cấp tăng gấp đôi, với xu hướng tiếp tục diễn ra vào Ngày lễ tình nhân. Trong những nhãn hiệu kẹo đa dạng, Ferrero thu hút nhiều người tiêu dùng trong kỳ nghỉ bên ngoài những mối quan hệ lãng mạn truyền thống.  Ferrero cũng đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với kẹo hazelnut chocolate. (BBT)