10/03/2022 | 148

Đoàn xe tăng Nga bị tiêu diệt tại Brovary, Ukraine

Đoàn xe tăng Nga bị tiêu diệt tại Brovary, Ukraine

Video được tải lên hôm thứ năm (10/3) cho thấy cảnh các xe tăng nga bị phá hủy ở ngoại ô brovary, ukraine. hình ảnh của các tòa nhà và các chiến cụ phù hợp với chụp ảnh vệ tinh của khu vực, cũng có các hình ảnh và video chứng thực về hiện trường trên mặt đất. các cảnh quay trong video đã được chỉnh sửa cùng một nguồn.

Cuộc chiến của nga ở ukraine bước sang tuần thứ ba vào thứ năm mà không đạt được mục tiêu nào trong số các mục tiêu đã nêu, bất chấp hàng nghìn người thiệt mạng, hơn hai triệu người phải di dời và hàng nghìn người co ro trong các thành phố bị bao vây dưới những đợt pháo kích không ngừng.

Ngoại ra Các binh sĩ Ukraine cho biết họ đã bắt được xe tăng Nga và phá hủy một đoàn xe vào hôm thứ Tư (9/3) tại thành phố Brovary, gần Kyiv.  Một trong những chiếc xe tăng do quân đội Nga bỏ lại đã bị tịch thu, sửa chữa và được đưa đi sử dụng trên thực địa, các nhân viên quân sự cho biết.  Các binh sĩ đã trưng bày một chiếc APC (xe bọc thép) bị hư hỏng cho các đội trong khu vực vào hôm thứ Năm (10/3), cùng với các vật phẩm được đưa ra khỏi chiếc xe, bao gồm thẻ quân nhân Nga, áo phông và túi ngủ của quân đội Nga.

Một binh sĩ Ukraine giấu tên nói với Reuters rằng: “Một đoàn xe tăng đã di chuyển về phía Kyiv. Đây là một đoàn xe lớn. Cuộc phục kích đã được tổ chức. Chúng tôi đã phá hủy chiếc đi đầu. Thông tin của chúng tôi là trong chiếc xe tăng đi đầu có một chỉ huy trung đoàn xe tăng 6 đã bị tiêu diệt. Các binh sĩ đã chiến đấu và phục kích một cách tuyệt hảo” Theo các sĩ quan quân đội Ukraine tại hiện trường, lực lượng Ukraine đã mất 3 chiếc xe và 30 binh sĩ tử thương trong cuộc phục kích.