26/02/2014 | 2

Đọ súng làm 2 người chết, 1 cảnh sát bị thương

Đọ súng làm 2 người chết, 1 cảnh sát bị thương

Hudson, Minnesota. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết hai người bị thiệt mạng và một cảnh sát bị thương, sau vụ nổ súng có liên quan đến nhân viên công lực ở khu vực tây bắc Minnesota, vào tối thứ Hai. Cảnh sát Quận Douglas cho biết, đã được gọi đến một khu dân cư trên đại lộ 50 ở Hudson, vào khoảng 9 giờ 17 phút.
Phúc trình nói rằng, có một chiếc xe khả nghi đậu trên một lối đi dẫn vào nhà. Cảnh sát đến nơi, thấy có hai người đang ngồi trong xe. Một trong hai người này xả súng về phía cảnh sát và bắn trúng ngực một nhân viên cảnh sát. Ông này lập tức bắn trả, buộc hai nghi can lái xe bỏ chạy. Các nhà chức trách cho biết, chiếc xe của nghi can chỉ chạy được một quãng ngắn thì bị mắc kẹt trong tuyết khiến họ phải xuống xe chạy bộ.
Đơn vị yểm trợ có mặt tại hiện trường, mở cuộc truy lùng khắp nơi và tìm thấy hai nghi can nằm chết sâu trong tuyết, gần một ngôi nhà phụ. Cảnh sát cũng tìm thấy một khẩu súng bên cạnh thi thể hai nghi can.
Sở cảnh sát Quận Douglas nói nhân viên cảnh sát bị bắn trúng ngực không bị nguy hiểm đến tính mạng, nhờ mặc áo vest chống đạn. Ông được điều trị tại bệnh viện Quận Douglas và đã được cho về nhà. Cảnh sát chưa công bố danh tính của nhân viên này và hai nghi can nói trên, vì cuộc điều tra vẫn tiếp tục. – M. Đức