30/12/2014 | 0

DNA có thể là yếu tố quan trọng cho việc giảm cân

DNA có thể là yếu tố quan trọng cho việc giảm cân

Tulsa, Oklahoma. (CBS) – Trước thềm Năm Mới, ai cũng có quyết tâm mới, và dường như ngày càng có nhiều người quyết tâm giảm cân với những chế độ tập luyện mới.

Năm nay, một bác sĩ ở Tulsa cho biết quý vị có thể tận dụng điều tốt nhất từ DNA của bản thân. Bác sĩ Michele Neil là thành viên của Functional Medical Institute, nói chỉ với một tăm bông trong miệng, quý vị có thể tìm ra loại hình tập luyện nào tốt nhất cho cơ thể quý vị. Và còn nhiều điều hơn thế. Christina Cupp là một lực sĩ điền kinh, không chỉ vậy, cô còn tập cả môn thể hình. Trong nhiều năm qua, cô có nhiều huấn luyện viên và cô biết điều gì tốt nhất cho thân thể, nhưng sau khi làm thử nghiệm DNA, cô biết cần phải tập chậm lại, tăng lượng protein lên và thay đổi cách ăn uống. Christina nói điều thú vị nhất là khi tập thể hình, huấn luyện viên yêu cầu cô ăn ngũ cốc rất nhiều, nhưng giờ đây cô không phải ăn ngũ cốc mỗi 90 phút một lần nữa.

Bác sĩ Michele nói thử nghiệm DNA xóa tan mọi bí ẩn, do đó quý vị không cần đoán kế hoạch tập luyện nào phù hợp với quý vị. Bác sĩ Michele khẳng định gene không nói dối và gene không thay đổi. Từ nay quý vị không cần tốn tiền bạc hoặc thời gian vào chương trình mà quý vị biết chắc không có kết quả. Một khi cuộc sống thay đổi, quý vị không những giảm cân mà còn khỏe mạnh hơn. Một lần làm thử nghiệm DNA tốn 400 Mỹ kim. (Mai Đức)