15/06/2016 | 0

Disney Florida: Cá sấu lôi bé 2 tuổi xuống hồ

Disney Florida: Cá sấu lôi bé 2 tuổi xuống hồ

Lake Buena Vista, Florida. (CBS) – Một đứa trẻ 2 tuổi bị cá sấu tấn công và lôi xuống hồ nước tại Grand Floridian Resort and Spa của Disney, viết tắt là FWC vào tối hôm qua.

Jell Williamson của Văn phòng Sở Cảnh sát quận Orange sáng nay cho biết vẫn chưa tìm thấy đứa trẻ. Các nhân viên cảnh sát đã mở đợt lùng kiếm đứa bé từ trên không cũng như tại khu vực hồ nước. Cuộc tìm kiếm mở rộng sang một hồ nhân tạo cùng với một phi cơ trực thăng và một đội 10 người nhái. Nick Wiley, tổng giám đốc điều hành của FWC nói rằng, các nhân viên điều tra sẽ không dừng cuộc tìm kiếm, nhưng cơ may thành công của cuộc giải cứu ngày càng tàn lụi.

Người ta không rõ có bao nhiêu con cá sấu tại Seven Seas Lagoon, cũng không rõ kích thước của hồ, nhưng nói rằng địa điểm tìm kiếm rất rộng lớn. Wiley nói rằng, những vụ tấn công như thế rất hiếm xảy ra, đặc biệt đối với một đứa trẻ. Trước đó đã xảy ra vụ cá sấu tấn công người đầu tiên tại Florida vào năm 2007.

Ông Jerry Demings của Sở Cảnh sát Orange County cho biết, gia đình của cậu bé gồm 5 người từ Nebraska đến, đang ngồi ở bờ hồ thì cậu bé bị một con cá sấu dài từ 4 đến 7 feet tấn công. Người cha nhảy xuống nước cố giành lấy bé nhưng không thành công, bị một vết trầy ở tay. (Song Châu)