Disney công bố trailer và bích chương mới cho bộ phim “Raya and The Last Dragon”

Disney phát hành một bích chương và đoạn trailer mới cho bộ phim hoạt hình sắp tới của họ, “Raya and the Last Dragon”. Dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 3, đoạn trailer mới mang đến cho khán giả cái nhìn sâu sắc hơn về Raya (do Kelly-Marie Trần lồng tiếng) khi cô tập hợp đội chiến binh và những kẻ lừa đảo trong hành trình tìm kiếm “con rồng cuối cùng”.

Các ngôi sao Awkwafina, Sandra Oh và Gemma Chan cũng góp mặt trong dàn tài tử lồng tiếng. Bộ phim này có Don Hall và Carlos López Estrada làm đạo diễn, với Paul Briggs và John Ripa là đồng đạo diễn. Osnat Shurer và Peter Del Vecho đảm nhận vai trò nhà sản xuất, Quí Nguyễn và Adele Lim (“Crazy Rich Asians”) là biên kịch cho dự án.

Disney thông báo rằng “Raya and the Last Dragon’ ’sẽ xuất hiện trên Disney Plus với Premier Access ở hầu hết các thị trường, cùng thời điểm phát hành tại các rạp vào ngày 5 tháng 3. Premier Access cho tựa phim này sẽ có giá 29.99 mỹ kim. Thỏa thuận này được đàm phán bởi ông Seth Needle, SVP của Global Acquisitions và Co-Productions, thay mặt cho Screen Media với Endeavour Content thay mặt cho Goff Productions.

Screen Media sẽ phát hành phim tại rạp và theo yêu cầu vào tháng 3. Clay Epstein và Film Mode Entertainment sẽ giải quyết  doanh thu ngoại quốc của tựa phim ngay lập tức và sẽ giới thiệu bộ phim cho các bên mua tại sự kiện European Film Market năm 2021. (BBT)