Disney công bố thêm nhiều phân cảnh đặc biệt của ‘Turning Red’

Disney công bố thêm nhiều phân cảnh đặc biệt của ‘Turning Red’

Phim hoạt hình Turning Red của Disney và Pixar đã có mặt trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số và 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD. Người hâm mộ hãng phim Pixar có thể trải nghiệm đầy đủ bộ phim về chú gấu trúc đỏ của cô bé Mei cùng với 7 phân cảnh bị cắt, cùng 3 phim ngắn ngoại truyện (featurettes), và thêm phần bình luận của nữ đạo diễn Domee Shi.

Trong phim Turning Red, cô bé Mei 13 tuổi phải cân bằng giữa việc làm một cô con gái ngoan ngoãn cùng với những suy nghĩ nổi loạn của tuổi mới lớn. Những thay đổi về sở thích, các mối quan hệ xung quanh và thể chất khiến Mei biến thành một con gấu trúc đỏ khổng lồ mỗi khi giận dữ hay quá phấn khích. Trong khi đó, bà Ming, mẹ cô bé lại bảo bọc quá mức và không bao giờ xa con gái mình, điều này khiến nội tâm của bé Mei càng giằng xé hơn nữa.

Bà Lindsey Collins, nhà sản xuất của bộ phim, nói rằng câu chuyện về cô bé Mei là câu chuyện thời đại về sự thay đổi trong giai đoạn chuyển giao của cuộc sống, khoảng thời gian khi chúng ta cố gắng tìm ra chính mình; ngoài ra, mâu thuẫn xung quanh nhân vật Mei và mẹ cô là một chủ đề bao quát dễ tiếp cận cho cả những bậc phụ huynh, hay con cái.

Nữ đạo diễn Shi cho hay nhân vật người mẹ Ming có thể gây khó chịu, nhưng tất cả những điều mà bà ấy làm đều bắt nguồn từ tình yêu dành cho con gái mình. Bà Shi còn nhấn mạnh hình ảnh người mẹ là tổng hợp của tất cả những người phụ nữ Á Đông mạnh mẽ và tuyệt vời trong cuộc đời của nữ đạo diễn.