28/08/2015 | 0

Dinner Trắng được tổ chức ở Los Angeles, California

Dinner Trắng được tổ chức ở Los Angeles, California

Los Angeles, California. (CBS) – Hàng trăm người tham dự dạ tiệc Dinner Trắng lần thứ hai, tập trung tại Los Angeles vào tối thứ Sáu.

Truyền thống của sự kiện là địa điểm tổ chức luôn được giữ bí mật cho đến giây phút cuối. Dinner Trắng năm nay được tổ chức ở Pershing Square, ngay trung tâm Los Angeles. Khách được mời tham dự Dinner Trắng phải chuẩn bị cho cá nhân những món như mặc đồ toàn trắng; mang tới bàn và ghế màu trắng; khăn bàn và napkin màu trắng; bộ đồ ăn màu trắng và phải là loại sang trọng, không phải là loại ăn một lần rồi bỏ; chai rượu và ly uống rượu; một bữa ăn ngon của cá nhân; tự cung cấp toàn bộ vật dụng màu trắng cho cá nhân; và điều quan trọng nhất là phải có một tinh thần tiệc tùng sôi nổi cho một đêm đầy ắp thức ăn, thức uống, âm nhạc và người bạn nhảy!

Cách đây 27 năm, Dinner Trắng được một người Pháp là François Pasquier khởi xướng ở Paris chỉ với một nhóm bạn. Giờ đây mỗi năm, Dinner Trắng Paris có số người tham dự lên đến 15 ngàn người. Dinner Trắng 2015 ở Pháp được tổ chức ở Palais Royal Garden! Năm nay nhiều thành phố lớn ở Hoa Kỳ cũng tổ chức Dinner Trắng. New York tổ chức tại Hudson River Park với 5,000 người tham dự. Chicago tổ chức tại Viện Nghệ thuật với 1,600 người tham dự. Bất chấp mưa gió, Philadelphia tổ chức tại Xưởng đóng tàu Hải quân với 4,500 người tham dự. (Mai Đức)