20/01/2022 | 62

Điều tra nhân tình của người mẹ vụ bé gái bị 9 chiếc đinh găm trong hộp sọ

Điều tra nhân tình của người mẹ vụ bé gái bị 9 chiếc đinh găm trong hộp sọ

Hình: VNExpress

Cảnh sát Hà Nội đang thẩm vấn một người đàn ông sau khi cô con gái ba tuổi của bạn gái người này bị phát hiện có chín chiếc đinh găm trong hộp sọ. Công an hình sự bắt đầu điều tra Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi và cũng đã triệu tập mẹ của bé gái là Nguyễn Thị Luyến, 27 tuổi để điều tra.

Theo Vn Express loan tin, bé gái được đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất vào thứ Hai, 17 tháng Giêng, trong tình trạng hôn mê và co giật. Ông Vương Trung Kiên, Giám đốc bệnh viện cho biết, bé gái được mẹ đưa đến và hình ảnh từ kết quả chụp X-quang cho thấy hộp sọ bé gái có 9 dị vật giống như đinh gỗ trong sọ não.

Mẹ bé gái khai rằng cô đưa con đến bệnh viện vì con gái ngất xỉu nhưng các bác sĩ tại bệnh viện Thạch Thất nghi ngờ bé gái bị bạo hành nên đã trình báo công an. Bé gái sau đó được chuyển đến bệnh viện Saint Paul Hospital để điều trị và hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Các cuộc điều tra cho thấy, bé gái đã phải nhập viện 4 lần trong 3 tháng qua vì ngộ độc thuốc trừ sâu, nuốt phải đinh vít, gãy tay và bị thương ở mũi.

Ông Đỗ Hữu Chức, ông nội của bé gái nói rằng, bố mẹ bé ly hôn vào đầu năm ngoái, bé gái có hai người chị 8 và 6 tuổi. Bé gái sống với cha và ông nội đến khoảng tháng 5 năm 2021 và sau đó ở với mẹ. Mặc dù biết cháu gái nhiều lần nhập viện, ông vẫn không trình báo cảnh sát vì muốn “giữ hòa khí” và chỉ căn dặn mẹ bé gái chăm sóc bé chu đáo hơn.