21/04/2018 | 1

Diễn viên Rachel Weisz, vợ của James Bond Daniel Craig, thông báo mình có thai

Diễn viên Rachel Weisz, vợ của James Bond Daniel Craig, thông báo mình có thai

Beverly Hills, California. (Reuters) – Trong một buổi phỏng vấn mới nhất với New York Times, diễn viên Rachel Weisz cho biết cô và điệp viên James Bond 007 Daniel Craig, đang chờ đón đưa con đầu lòng của họ.

Trò chuyện với phóng viên New York Times, cô Weisz cho biết hiện giờ thì bụng cô vẫn nhỏ, nhưng cô tin rằng mọi người sẽ nhận thấy điều đó chỉ trong một thời gian ngắn. Cô nói thêm Daniel Craig rất vui trước tin mừng này. Giới tính của đứa bé vẫn còn một bí ẩn, vì hiện giờ cô vẫn chưa biết bé là con trai hay con gái.

Trước khi đến với nhau, diễn viên 48 tuổi này đã có cậu đứa con trai 11 tuổi với đạo diễn Darren Aronofsky. Còn Daniel Craig cũng có một cô con gái 25 tuổi với diễn viên Fiona Loudon.

Là ngôi sao trong phim “The Constant Gardener” và phim “The Mummy,” từng có một cậu con trai, nhưng cô Weisz vẫn không giấu được vẻ rạng rỡ khi biết mình đã có bầu.

Dù sắp chạm mức 50, cô và nhiều phụ nữ khác vẫn tin rằng có một đứa con ở tuổi này là món quà tặng quý giá của Thượng Đế. Một người trong số đó là “Miêu Nữ” Halle Berry. Cô sinh con ở tuổi 47. Còn Cherie Blair sinh đứa con thứ tư ở tuổi 45. Nhưng gây sửng sốt nhất cho thế giới nghệ thuật là Julia Peyton-Jones, giám đốc Nhà Triển Lãm Serpentine. Năm ngoái bà sinh con gái ở tuổi 64. (Mai Đức)