29/01/2016 | 0

Diễn viên Kerry Washington được đại học Harvard vinh danh

Diễn viên Kerry Washington được đại học Harvard vinh danh

Cambridge, Massachusetts. (Reuters) – Theo thông báo của ban tổ chức buổi lễ trao giải Hasty Pudding Theatricals của trường Đại học Harvard, diễn viên Kerry Washington được trao giải thưởng Woman of the Year 2016.

Buổi trao giải được tổ chức hôm thứ Năm và đây là giải thưởng của Khoa Kịch nghệ hoạt động lâu đời nhất của nước Mỹ. Tại buổi lễ trao giải Hasty Pudding Theatricals, Kerry Washington nói đây là cơ hội để cô có thể cống hiến bản thân nhiều hơn cho nền sân khấu kịch nghệ. Cô cảm thấy tự hào hơn nữa vì Harvard là một trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ. Và theo những gì cô biết thì không có nhiều trường đại học tổ chức những giải thưởng vinh danh như thế này.

Kerry Washington là một ngôi sao truyền hình từng được trao giải Emmy, trong năm 2015, cô được đề cử một giải thưởng nữa cho vai diễn trong vở kịch truyền hình Scandal. Nhờ những cống hiến cho nền sân khấu kịch nghệ, cô được khoa kịch nghệ lâu đời của đại học Harvard công nhận và tặng giải Woman of the Year. Theo tiêu chuẩn của ban tổ chức, mỗi năm Hasty Pudding Theatricals chọn lựa và tôn vinh những người có những đóng góp đáng kể vào thế giới ngành giải trí.

Trong quá khứ, Hasty Pudding Theatricals được trao cho Justin Timberlake, Clint Eastwood, Tom Cruise, Steven Spielberg, Neil Patrick Harris, Meryl Streep, Jodie Foster, Elizabeth Taylor and Helen Mirren. (Mai Đức)