27/11/2017 | 0

Diễn viên Hollywood sắp trở thành công nương Hoàng Gia Anh Quốc

Diễn viên Hollywood sắp trở thành công nương Hoàng Gia Anh Quốc

Los Angeles, California. (Reuters) – Phụ nữ Los Angeles nói riêng và phụ nữ Mỹ nói chung bộc lộ những tâm trạng khác nhau khi nghe tin diễn viên Hollywood Meghan Markle đính hôn cùng Hoàng Tử Harry của Anh Quốc. Phần lớn mừng rỡ và chia vui với cô, nhưng cũng không ít người thầm lặng ghen tị và trên đầu họ đặt một câu hỏi “tại sao không phải là mình.”

Video của Reuters cho thấy hình ảnh vị hôn thê Meghan Markle với khuôn mặt sáng bừng, nụ cười tươi rói, đang sánh đôi cùng Hoàng Tử Harry, và trên ngón tay cô là chiếc nhẫn kim cương đính hôn lấp lánh.

Hôm nay Hoàng Gia Anh chính thức thông báo Hoàng Tử Harry 31 tuổi và Meghan Markle 36 tuổi đính hôn vào đầu tháng này, đồng thời xác nhận Meghan Markl sẽ là nữ công tước mới nhất của Hoàng Gia Anh sau khi đám cưới được tổ chức vào mùa xuân năm 2018.

Meghan Markl không chỉ là diễn viên, người mẫu mà còn là một người thích tham gia hoạt động nhân đạo và từ thiện. Cô bắt đầu được chú ý từ năm 2011, khi thủ vai Rachel Zane trong loạt phim truyền hình về pháp lý có tên “Suits,” sau đó cô hoàn toàn nổ tiếng nhờ được giao vai nhân viên đặc biệt Amy Jessup trong loạt phim khoa học giả tưởng có tên “Fringe.”

Giữa cô và Hoàng Tử Harry bắt đầu có mối quan hệ từ tháng 6 năm ngoái. Cô chào đời ở Los Angeles và là một phụ nữ mang hai dòng máu, cha cô là người Mỹ gốc châu Âu, còn mẹ cô là một người Mỹ gốc châu Phi.  (Mai Đức)