Diedre Thu-Hà Nguyễn qua mặt đối thủ trong cuộc vận động gây quỹ 4 tháng đầu năm

Diedre Thu-Hà Nguyễn qua mặt đối thủ trong cuộc vận động gây quỹ 4 tháng đầu năm

Nghị viên Diedre Thu-Hà Nguyễn (City of Garden Grove)

Khoa học gia chuyên về ung thư và Nghị Viên Hội đồng Thành Phố Garden Grove Diedre Thu-Hà Nguyễn thông báo đã vượt qua đối thủ của mình, Janet Nguyen, trong thời gian vận động gây quỹ mới nhất, Nghị viên Diedre Thu-Hà Nguyen đã thắng cuộc với số tiền quyên góp được nhiều hơn.

Nghị viên Diedre Thu-Hà nói: “Tôi rất vinh dự khi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều cử tri gồm các phụ huynh, thầy cô giáo, y tá, người cao niên, tiểu thương và những người lao động thiết yếu trong cộng đồng của chúng ta”. “Với hàng trăm nhà tài trợ đã quyên góp cho chiến dịch gây quỹ tranh cử  của chúng tôi, chúng tôi làm chính trị dựa vào sức mạnh cộng đồng. Và đây là lúc chúng tôi bắt đầu.”

Cô Diedre Thu-Hà Nguyễn, mặc dù phải làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống COVID-19 tại phòng thí nghiệm nơi cô làm việc, nhưng vẫn quyên góp được hơn $168,906 trong khoảng thời gian từ giữa tháng 02 đến 30 tháng 6, đó là giai đoạn vận động tài chính mới nhất và kết thúc với số tiền 116,997 trong ngân khoản.

Janet Nguyễn, là ứng cử viên đảng Cộng hòa trong cuộc tranh cử, chỉ thu được 154.499 đô la trong tổng số quyên góp trong cùng thời gian, với số tiền trong ngân khoản là 116.332 đô la.

Matt Reilly, một nhà tư vấn cho chiến dịch tranh cử của Diedre Thu Hà nói: “Sau khi thất bại trong cuộc tái tranh cử chức Thượng Nghị Tiểu bang của mình với ông Tom Umberg vào năm 2018, kết quả này cho tôi biết Janet Nguyễn không lôi cuốn được sự tin tưởng của các giới trong chính trị rằng cô ấy có thể trở lại thành công”. “Sự thật là, tôi nghĩ họ đúng. Diedre Thu Hà là một ứng cử viên mạnh với một lý lịch tuyệt vời, một nền tảng vững vàng với sự hậu thuẫn của cộng đồng tại địa phương, và ngọn gió mạnh mẽ thúc đẩy cô là sự ủng hộ ngày càng nhiều của các thành viên Đảng Dân Chủ.”

Diedre Thu Hà là một khoa học gia chuyên về ung thư, Nghị Viên Hội đồng thành phố Garden Grove, cố vấn các hội đoàn phục vụ giới trẻ, nhà hoạt động cộng đồng, Đệ Nhị đẳng Huyền Đai Hiệp Khí Đạo, là vợ và mẹ của ba cậu con trai năng động.

Địa Hạt 72 bao gồm các thành phố Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Huntington Beach…cử tri sẽ có cơ hội bầu cho ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang California vào ngày 3 tháng 11. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập diedrenguyen.com.

Cùng chuyên mục