16/12/2015 | 2

Dịch vụ mới: Cho các bà mẹ tương lai thuê đồ bầu

Dịch vụ mới: Cho các bà mẹ tương lai thuê đồ bầu

San Francisco, California. (CBS) – Theo ước tính, một bà mẹ tương lai chi ra trung bình 400 Mỹ kim cho các bộ đồ bầu.

Nhưng giờ đây phụ nữ mang thai có một sự lựa chọn khác thuận tiện hơn, đó là thuê đồ bầu của các công ty thời trang. Jeanine Bran có thai được hơn 5 tháng, bụng không to lắm, nhưng cô sốt ruột chờ đợi thùng đồ bầu mà cô vừa thuê của công ty Le Tote. Khi thùng hàng đến nhà, cô hồi hộp mở ra xem, cảm thấy thích thú vì tất cả đều xinh xắn và hợp thời trang. Sau khi đặt hàng online, mỗi tháng bà mẹ tương lai này đều đặn nhận một thùng đồ bà bầu của Le Tote.

Rakesh Tondon là người đồng sáng lập công ty Le Tote, cho biết ông rất hài lòng với sáng kiến chia sẻ quần áo bà bầu qua mạng Internet. Sau mỗi tháng, kích cỡ của một phụ nữ mang thai lại thay đổi. Họ không muốn đầu tư tiền bạc vào những bộ đồ mà họ chỉ mặc trong vài tuần. Với số tiền 59 Mỹ kim một tháng, Le Tote gởi đến khách hàng ba bộ đồ khác nhau, với kích cỡ phù hợp với độ phát triển của vòng bụng. Ngoài ra họ còn kèm theo trong thùng hàng hai bộ đồ lót. Tất nhiên tất cả những món đồ này được giặt sấy sạch sẽ trước khi gởi cho những khách hàng khác.

Le Tote không phải là công ty duy nhất. Mine For Nine và Swapdotcom cũng có dịch vụ cho bà bầu thuê quần áo mỗi tháng. Giá cả rất rẻ và đôi khi bà bầu không cần phải gởi trả lại quần áo. (Mai Đức)