21/12/2015 | 2

Dịch vụ bơm xăng tại bãi đậu xe ở Texas

Dịch vụ bơm xăng tại bãi đậu xe ở Texas

Fort Worth, Texas. (CBS) – Theo Triple A, người lái xe ở Hoa Kỳ đang tận hưởng giá xăng trung bình thấp nhất từ năm 2009.

Hiện nay giá xăng trung bình toàn quốc giảm 2 Mỹ kim một gallon. Một công ty mới đang tìm cách nuông chìu người lái xe hơn nữa, giúp cho việc mua xăng dễ dàng hơn nữa. Đó là khách hàng không phải lái xe tới trạm xăng, mà công ty lái xe bồn chở xăng tới tận bãi đậu xe của khách hàng. Dịch vụ đang có ở Silicon Valley và Fort Worth, Texas. Tony Crème cho biết anh có chiếc xe SUV nhưng từ 6 tháng nay, anh không lái xe tới trạm xăng lần nào. Lần cuối anh tự bơm xăng là ngày 11 tháng 6, sau đó anh ghi danh với Booster Fuels và họ mang xe bồn đến bơm xăng cho anh khoảng 30 lần. Tony gọi chiếc xe bồn Booster Fuels là trạm xăng di động.

Chiếc xe màu nho này chứa 1,200 gallon xăng, gồm 400 gallon xăng premium và 800 gallon xăng regular unleaded, bơm xăng cho khách hàng đậu xe ở các bãi trong khu vực Fort Worth. Khách hàng muốn tham gia chương trình được bơm xăng tại bãi, chỉ cần nhấn vào nút tính năng trên điện thoại và cung cấp thông tin của chiếc xe. Buổi chiều tan sở, chủ xe đi tới bãi và thấy chiếc xe được bơm xăng đầy ắp. Không chỉ vậy mà bánh xe lẫn cửa kính được lau chùi sạch sẽ.

Giá xăng lại rẻ hơn 5 xu một gallon vì Booster Fuels mua xăng với giá sỉ. (Mai Đức)