15/01/2017 | 1

Đi thi hoa hậu ở Trung Cộng, người đẹp xứ Huế mất trộm 3,000 Mỹ kim

Đi thi hoa hậu ở Trung Cộng, người đẹp xứ Huế mất trộm 3,000 Mỹ kim

Ảnh: Diễn đàn Vitalk

Một người đẹp Việt Nam sang Trung Cộng thi hoa hậu vừa bị mất trộm gần hết số tiền mặt bằng Mỹ kim cô mang theo để chi tiêu. Vụ trộm được nói là xảy ra ngay trong hậu trường của cuộc thi ở tỉnh Chiết Giang.

Truyền thông trong nước đưa tin, cô Hồ Ngọc Hoài Trân, 25 tuổi, cử nhân trường Cao đẳng Kinh tế Sài Gòn, đã một mình lên đường sang Trung Cộng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp ngành du lịch Miss City Tourism từ cuối tháng 12 vừa qua. Hoài Trân nguyên là Hoa khôi Triển vọng của cuộc thi Miss Fairy 2014.

Ngày 13 tháng 1, người đẹp xứ Huế trình báo với công an tỉnh Chiết Giang, Trung Cộng, về việc cô bị mất 3,000 Mỹ kim tại một buổi trình diễn trong khuôn khổ của giải hoa hậu Miss City Tourism. Cô cho biết số tiền đó là một phần của số tiền 5,000 Mỹ kim mà cô phải vay mượn ở Việt Nam để mang theo trong suốt thời gian dự giải. Ông Ngô Đình Hòa, quản trị viên của Hoài Trân, cho biết cô bị mất tiền ngay tại hậu trường.

Hiện tại, người đẹp cùng ban tổ chức và cảnh sát Chiết Giang đang làm việc để tìm ra thủ phạm. Cuộc thi Miss City Tourism 2016 đến ngày 19 tháng 1 mới kết thúc.

Huy Lam / SBTN