10/09/2015 | 6

Đi mua sắm đồ cũ ở Goodwill Boutique

Đi mua sắm đồ cũ ở Goodwill Boutique

Huntington Beach, California. (CBS) – Người mua sắm say mê thời trang thường tìm kiếm cách để mua hàng có nhãn hiệu cao cấp với giá rẻ.

Họ ít khi nghĩ tới cơ quan phi lợi nhuận có tên Goodwill, là nơi tạo cho họ cơ hội không chỉ tiếp cận hàng thời trang mà còn đền đáp lại cộng đồng. Trong video là khung cảnh của OC Goodwill Boutique. Nhưng nếu không được giới thiệu, người mua sắm cứ tưởng đó là một cửa tiệm thời trang cao cấp, với các bức tường gạch, hàng trăm ma-nơ-canh, và cách trưng bày hết sức sang trọng. Holly Valdez cho biết khi bước vào, cô bắt đầu tìm hiểu giá cả và không tin vào mắt mình. OC Goodwill Boutique trong video tọa lạc tại thành phố Huntington Beach, California. Đây là một trong 60 tiệm Goodwill được nâng cấp để gây sự chú ý tới người mua sắm. Tiệm vừa được khai trương trong thời gian gần đây. Bất cứ ai vào đây cũng phải giật mình trước giá chiếc áo đầm Armani 30 đồng, đôi giày Mark Jacobs 24 đồng.

Frank Talarico là giám đốc điều hành Goodwill Orange County, cho biết các tiệm Goodwill đều được nâng cấp vì ban giám đốc không muốn hình ảnh một cửa tiệm Goodwill xập xệ ăn sâu vào tâm khảm khách hàng. Giống như các tiệm Goodwill khác, tất cả các món đồ này đều được tặng. Nhưng họ muốn mang đến một khái niệm mới hơn về thương hiệu Goodwill. Leticia Leario cho biết cô lái xe 40 phút để đến một Goodwill Boutique mới mở. Cảm nhận của cô là sự hài lòng vì có thể mua được đồ đẹp với giá rẻ. (Mai Đức)