01/02/2016 | 1

Denver Broncos & Carolina Panthers tranh giải Super Bowl 50 tại San Francisco

Denver Broncos & Carolina Panthers tranh giải Super Bowl  50 tại San Francisco

San Jose, California. (Reuters) – Video cho thấy thành viên Denver Broncos và Carolina Panthers đến phi trường quốc tế San Jose hôm Chủ Nhật, bắt đầu chuẩn bị lần cuối trước ngày hội Super Bowl 50.

Trong video, quarterback Peyton Manning mặc bộ vest màu xanh truyền thống, thắt cà vạt cam, là màu áo của đội Broncos, vẫy tay người hâm mộ. Đối với cựu binh Manning từng thi đấu cho Denver trong 18 năm qua, trận Super Bowl trên sân vận động Santa Clara ngày 7 tháng 2 có thể là trận cuối cùng của sự nghiệp. Trong khi đó video cho thấy quarterback Cam Newton của đội Carolina Panthers mặc bộ trang phục giản dị, áo khoác đen có mũ trùm đầu, vượt qua các đồng đội để leo lên xe bus. Sự đối đầu giữa Manning 39 tuổi với Newton 26 tuổi là một trong các lý do khiến người hâm mộ kéo tới San Francisco như những làn sóng không đứt. Ước tính có khoảng 1 triệu người đổ dồn về thành phố này trong tuần lễ diễn ra các sự kiện thể thao.

Phi trường quốc tế San Jose chỉ cách sân vận động Levi vài dặm, và cách thành phố San Francisco 45 dặm. Đây là lần thứ 8 Denver Broncos tham dự Super Bowl. Nếu chiến thắng, đây sẽ là lần thứ ba họ đoạt chiếc cúp vô địch Lombardi. Còn đối với Carolina Panthers, đây là lần thứ hai họ tham dự Super Bowl và nếu chiến thắng, đó sẽ là chiếc cúp vô địch Lombardi đầu tiên của họ. (Mai Đức)