24/07/2018 | 2

Đến lượt bánh Goldfish của Pepperidge Farm bị thu hồi vì sợ nhiễm Salmonella

Đến lượt bánh Goldfish của Pepperidge Farm bị thu hồi vì sợ nhiễm Salmonella

Ảnh: Youtube

Norwalk, Connecticut – Công ty thực phẩm Pepperidge Farm tự nguyện thu hồi bốn loại bánh khác nhau của thương hiệu Goldfish, vì sợ rằng những sản phẩm này có thể bị nhiễm khuẩn Salmonella.

Hôm qua 23/07, công ty bắt đầu thực hiện hành động thu hồi sau khi một trong những nhà cung cấp nguyên liệu cho họ thông báo rằng bột whey được sử dụng trong một loại gia vị có thể bị nhiễm Salmonella. Tất cả bốn loại sản phẩm này đều được phân phối khắp lãnh thổ Hoa Kỳ, và chưa có khách hàng nào bị nhiễm bệnh được báo cáo.

Bốn sản phẩm Goldfish bị thu hồi gồm Flavor Blasted Xtra Cheddar, Flavor Blasted Sour Cream & Onion, Goldfish Baked with Whole Grain Xtra Cheddar, và Goldfish Mix Xtra Cheddar + Pretzel.

Để lưu ý khách hàng, công ty đã đăng một biểu đồ với mã sản phẩm trên trang web của họ. Ngoại trừ thương hiệu Goldfish, không có sản phẩm nào khác của Pepperidge Farm ở Hoa Kỳ bị thu hồi, dù chỉ là tự nguyện.

Khách hàng đã lỡ mua các gói bánh Goldfish, có thể mang tới bất cứ tiệm bán lẻ nào trên toàn quốc để được hoàn tiền. Đối với mọi chi tiết khác, khách hàng có thể gọi đến đường dây phục vụ khách hàng tại số 800-679-1791. (Mai Đức)