ĐÊM NHẠC TƯỞNG NIỆM NHẠC SĨ NHẬT NGÂN VÀ ĐÊM GÂY QUỸ CHO NGƯỜI TỴ NẠN VIỆT TẠI THÁI LAN TẠI NAM CALIFORNIA

ĐÊM NHẠC TƯỞNG NIỆM NHẠC SĨ NHẬT NGÂN VÀ ĐÊM GÂY QUỸ CHO NGƯỜI TỴ NẠN VIỆT TẠI THÁI LAN TẠI NAM CALIFORNIA

Đài truyền hình SB-TN xin trân trọng giới thiệu cùng quý khán thính giả hai sinh hoạt văn nghệ đặc biệt vào cuối tuần này tại miền nam California. Để tưởng niệm một năm ngày giỗ của nhạc sĩ Nhật Ngân, tác giả của nhiều bài hát nổi tiếng mà người Việt Nam đã ghi sâu trong tâm tưởng, bà quả phụ Nhật Ngân và Hội Quảng Nam Đà Nẵng sẽ tổ chức một buổi trình diễn vào thứ sáu tuần này tại nhà hàng Moon Light, địa chỉ 15440 đường Beach Boulevard phòng 118 thành phố Westminster.

Chương trình không bán vé chỉ phổ biến thiệp mời, và sẽ ra mắt cuốn CD cuối cùng do chính tay nhạc sĩ Nhật Ngân thực hiện, với tất cả số tiền thu được sẽ dùng cho mục đích của người nhạc sĩ quá cố đã đặt ra là gửi tặng cho các anh em thương phế binh quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Sau đó vào ngày thứ bảy cuối tuần này sẽ có một buổi lễ cầu siêu cho người nhạc sĩ tại chùa Điều Ngự vào lúc 11 giờ 45 phút sáng, xin kính mời quý vị khán thính giả của SET nhớ tham dự.

Ngoài ra trong một chương trình khác cũng được tổ chức cùng địa điểm nhưng vào ngày chủ nhật cuối tuần này, MC Trịnh Hội và Thùy Dương sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Tiếng vọng từ Thái Lan, để gây quỹ cho tổ chức VOICE nhằm giúp cho những người tỵ nạn Việt Nam tại Thái Lan để có đủ phương tiện để xin phép định cư tại một quốc gia thứ ba. Chương trình văn nghệ có sự góp mặt của nữ ca sĩ Lâm Thúy Vân và nam ca sĩ Lưu Việt Hùng, cùng nhạc sĩ Luân Vũ. Giá vé 40 đô-la có bán tại Tú Quỳnh, Bích Thu Vân và Bolsa Tickets dot com, mời quý vị khán thính giả nhớ đến tham dự.