17/03/2015 | 0

Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama nhảy bản Uptown Funk của Bruno Mars

Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama nhảy bản Uptown Funk của Bruno Mars

Los Angeles, California. (Reuters) – Đệ nhất phu nhân Michelle Obama có mặt trong buổi phỏng vấn được phát sóng hôm thứ Hai, với người dẫn chương trình tọa đàm Ellen DeGeneres.

Trong buổi trò chuyện, bà Michelle nói về hai con gái và tương lai của họ khi ở bên ngoài Tòa Bạch Ốc. Khi được hỏi bà và hai con gái có quan tâm đến chính trị không, đệ nhất phu nhân có câu trả lời ngắn gọn và ngọt ngào là KHÔNG. Sau đó bà nói thêm bà chỉ muốn giúp đỡ mọi người, như Ellen DeGeneres thôi. Khi được hỏi về cuộc sống bên ngoài, bà Michaelle nói một khi cuộc sống bên ngoài bắt đầu, điều bà mong đợi nhất sau khi ra khỏi Tòa Bạch Ốc là có thể hạ kính cửa xe xuống. Bà nói có một điều mà mọi người không nhận ra là gia đình bà không thể hạ kính cửa xe mỗi khi ra ngoài. Bà mong đợi một ngày nào đó, sau khi leo lên xe, bà sẽ hạ kính cửa xe xuống và để không khí trong lành ùa vào mặt. Không ai có thể tưởng tượng rằng bà không được hạ kính cửa sổ khi ngồi trong xe trong khoảng 7 năm.

Do đó, trong năm đầu tiên sau khi rời khỏi Tòa Bạch Ốc, bà sẽ thoải mái ngồi bên cạnh khung cửa xe mở đầy gió lộng! Sau đó người điều khiển chương trình mời bà Michelle cùng lên sân khấu để phô trương tài nghệ qua bản nhạc hít của Bruno Mars và Mark Ronson. Toàn bộ buổi phỏng vấn được phát trong chương trình The Ellen DeGeneres Show. (Mai Đức)