18/03/2019 | 0

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump tổ chức cuộc họp tại Tòa Bạch Ốc

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump tổ chức cuộc họp tại Tòa Bạch Ốc

Ảnh: CBS

Washington, DC — Theo tin từ CBS News, Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đang tổ chức một cuộc họp tại Tòa Bạch Ốc nhằm đánh giá lại các chương trình thanh niên tại các ban ngành và cơ quan chính phủ. Mục đích là để xây dựng và cải thiện các chương trình thanh niên sao cho phù hợp với sáng kiến “Be Best” của Đệ nhất Phu nhân.

Theo đài CBS, “Be Best” là cuộc vận động tập trung vào sức khỏe và sự an toàn của trẻ em trên các phương tiện trực tuyến. Gần đây, trong chuyến thăm đến 3 tiểu bang Oklahoma, Nevada và Washington, Đệ nhất Phu nhân Trump gặp gỡ các em học sinh để thảo luận về tác động của truyền thông xã hội và việc lạm dụng opioid đối với những người trẻ tuổi. Đệ nhất Phu nhân cho biết, bà hy vọng cuộc vận động này sẽ tiếp tục làm nổi bật các chương trình phúc lợi đang cung cấp các công cụ và kỹ năng cần thiết cho trẻ em. Bên cạnh đó, bà cũng hy vọng cuộc vận động có thể quảng bá hình ảnh các tổ chức, chương trình và cá nhân đang giúp trẻ em vượt qua các vấn đề trong thế giới hiện đại.

Vào năm 2018, Đệ nhất Phu nhân cũng đem sáng kiến này đến châu Phi. Trong chuyến thăm này, bà tự coi mình là một trong số những người bị bắt nạt nhiều nhất thế giới. Bà cho biết thêm, sự kết nối cá nhân với cuộc vận động là lý do khiến bà tập trung vào việc giáo dục trẻ em về các biện pháp tốt nhất cho mạng truyền thông xã hội và các hành vi trực tuyến. (Mộc Miên)

Cùng chuyên mục