14/10/2018 | 0

Đệ nhất phu nhân cho rằng mình là người bị bắt nạt nhất thế giới

Đệ nhất phu nhân cho rằng mình là người bị bắt nạt nhất thế giới

Ảnh: Reuters

Washington DC.- Bà Melania Trump có lẽ là đệ nhất phu nhân kín tiếng nhất lịch sử Hoa Kỳ. Trong chuyến thăm Châu Phi của bà Melania, đài ABC News đã có cơ hội được phỏng vấn đệ nhất phu nhân để hiểu thêm về cuộc sống của bà tại Tòa Bạch Ốc.

Trả lời phóng viên đứng đầu ban tin tức của đài ABC – Tom Llamas, bà Melania cho biết gia đình bà rất yêu cuộc sống ở Tòa Bạch Ốc, và bà vẫn duy trì lối sống cũ. Tuy nhiên, bà Melania cũng phải đối mặt với nhiều thách thức tại Tòa Bạch Ốc. Bà Melania cho biết bà muốn sử dụng khoảng thời gian ở Tòa Bạch Ốc để thực hiện những kế hoạch từ thiện, nhưng không phải ai cũng ủng hộ bà. Đệ nhất phu nhân cho biết, có nhiều tổ chức vì sự bất đồng chính sách với Tổng thống Trump mà từ chối hợp tác với bà trong các dự án từ thiện. Bà rất buồn vì các tổ chức này chọn chính trị thay vì hành động giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bà Melania từ chối không kể tên các tổ chức đã từ chối bà.

Trong chuyến thăm Châu Phi vừa qua, bà Melania tập trung truyền tải thông điệp “Be Best”, dự án xã hội lớn nhất của bà, nhằm gia tăng nhận thức về tác hại của nạn bắt nạt trên mạng đối với trẻ em. Đệ nhất phu nhân cũng cho rằng bà là người bị bắt nạt nhiều nhất thế giới.

Mọi người đặc biệt để tâm đến trang phục của bà Trump trong các sự kiện ngoại giao hay các nghi thức tại Tòa Bạch Ốc và ở ngoại quốc. Trong đó, nổi bật nhất là chiếc áo khoác in dòng chữ “I really don’t care, do you?” khi bà Trump đến thăm các trẻ em bị cô lập ở biên giới. Chiếc áo làm dấy lên tranh cãi và nghi ngờ về mối quan tâm thật sự của bà Trump dành cho những đứa trẻ. Bà Trump nói với phóng viên Llams rằng bà đã suy nghĩ rất kỹ khi chọn chiếc áo khoác này. Bà cho biết thông điệp của chiếc áo không phải như mọi người suy đoán. Mà nó chỉ có nghĩa là bà không quan tâm đến những lời chỉ trích, và bà sẽ không để những lời chỉ trích ngăn cản bà làm những việc đúng đắn. Đệ nhất phu nhân mong muốn mọi người hãy quan tâm đến hành động của bà thay vì trang phục. (Mộc Miên)