10/12/2016 | 0

Đề nghị niêm phong hồ sơ ly dị của Brad Pitt bị bác bỏ

Đề nghị niêm phong hồ sơ ly dị của Brad Pitt bị bác bỏ

Los Angeles, California. (Reuters) – Ðơn xin một phiên điều trần khẩn cấp, yêu cầu tòa án phải niêm phong toàn bộ hồ sơ ly dị của tài tử Brad Pitt đã bị từ chối bởi một thẩm phán Los Angeles.

Tài tử này không muốn những tài liệu thỏa thuận hai bên, những chuyện bên trong cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa anh và Angelina Jolie phơi bày trước truyền thông. Pitt cũng nói rõ Angelina không cần thiết phải lộ ra thông tin chi tiết về bọn trẻ cũng như các khóa trị liệu tâm lý.

Thẩm phán Richard Burdge Jr. của Tòa án Los Angeles đã bác bỏ đề nghị này sau phiên điều trần nhưng cho biết sẽ xem xét đề nghị niêm phong các tư liệu cụ thể liên quan đến 6 người con của họ. Bởi các con của hai người còn ở tuổi vị thành niên.

Thẩm phán nói tòa án công nhận quyền riêng tư của trẻ vị thành niên và sẽ làm những điều có lợi nhất cho bọn trẻ.

Jolie, 41 tuổi và Pitt, 52 tuổi, còn có biệt danh là Brangelina, đã ở bên nhau kể từ năm 2005 và kết hôn trong 2 năm trước khi bất ngờ chia tay vào tháng 9. Cặp đôi có hai người con trai nuôi Maddox và Pax, con gái nuôi Zahara và 3 đứa con ruột Shiloh Nouvel cùng với cặp song sinh Knox Leon và Vivienne Marcheline. (Thuý Vi)