Đang tải...

Đề nghị án tử hình nghi can giết 2 du khách Việt Nam tại Las Vegas

Đề nghị án tử hình nghi can giết 2 du khách Việt Nam tại Las Vegas

Ảnh: DailyMail

Nhật báo Daily Mail hôm qua dẫn lời ông Michelle Fleck, công tố viên toà án Clark ở Las Vegas cho hay đã đề nghị mức án tử hình nghi can 31 tuổi can tội cướp và sát hại 2 người của một công ty du lịch người Việt Nam tại phòng khách sạn ở Las Vegas Strip.

Nghi can Julius Damiano Deangilo Trotte đã được thông báo phiên toà xét xử ông diễn ra ngày 5 tháng 12 tới đây. Trotte đang bị giam tại toà án quận Clark ở Las Vegas mà không được đóng tiền thế chân để tại ngoại vì không nhận tội sát hại hai du khách người Việt Nam để cướp và lấy cắp tư trang hôm 1 tháng 6 vừa qua.

Hai người bị thảm sát tên Sang Bội Nghĩa và Lê Nguyễn Khương Bá, bị Julius Damiano Deangilo Trotte giết để cướp tại phòng khách sạn Circus Circus. Bà Sang Bội Nghĩa là giám đốc một công ty du lịch ở Sài Gòn và ông Lê Nguyễn Khương Bá là hướng dẫn viên du lịch, nhân viên của công ty.

Cảnh sát điều tra cho biết ổ khoá cửa phòng của nạn nhân ở tầng 21 bị xộc xệch bất thường, nghi rằng kẻ cướp trước đó đi bộ dọc theo hành lang khách sạn và thấy cửa không đóng thì bước vào. Chủ nhân khách sạn MGM Resorts International xác nhận hiện chưa xác định được rằng khoá cửa bị vỡ trước hay sau khi bà Nghĩa và ông Nguyễn bị giết hại.

Nghi can Trotter bị bắt hôm 7 tháng 6 năm nay tại Chino, California, từng có tiền án 5 năm tù giam về tội giết người và hồi năm ngoái phạm tội dùng vũ khí chống người thi hành công vụ.

Phụng Linh

Loading...