14/01/2015 | 0

Đẻ con trong cầu tiêu rồi bỏ vào bao rác

Đẻ con trong cầu tiêu rồi bỏ vào bao rác

Winchester, Kentucky. (CBS) — Một người phụ nữ ở miền trung Kentucky bị bắt giữ hôm Thứ Ba ngày 13 tháng 1 sau khi trở về từ bệnh viện. Cảnh sát cho biết cô ta đã đẻ con trong nhà vệ sinh rồi bỏ đứa con sơ sinh vào một bao rác.

Cảnh sát ở Winchester bắt giữ cô Cassaundra Haney, 29 tuổi, và truy tố cô tội mưu sát và phá hủy tang chứng. Đại Úy James Hall thuộc Sở Cảnh Sát Winchester cho biết, cảnh sát và nhân viên xã hội đã được gọi tới căn nhà ở đường Linden Avenue hôm Thứ Sáu. Người phụ nữ ở chung nhà với cô Haney đã gọi cảnh sát, sau khi nghe tiếng khóc của một đứa bé và trông thấy vật bên trong chiếc bao nhựa đựng rác. Ông Hall cho biết, cô Haney nói với cảnh sát rằng cô không biết là cô mang thai, và sau khi sinh con, cô không biết là đứa bé đã chết hay còn sống, nhưng cô đã bỏ con vào một chiếc bao nhựa. Người phụ nữ ở chung nhà phát hiện cái bao đựng đứa trẻ sơ sinh khoảng 15 phút sau khi nghe có tiếng em bé khóc. Cảnh sát đã đưa cả hai mẹ con cô Haney vào bệnh viện hôm Thứ Sáu. Cô được xuất viện hồi cuối tuần, và đến hôm Thứ Ba thì cô bị bắt đưa vào nhà tù quận hạt Clark.

Cảnh sát cho hay đứa trẻ sơ sinh hiện đang trong tình trạng ổn định tại bệnh viện. Cô Haney sẽ ra trình diện tòa trong ngày Thứ Tư này. (Huy Lam)