Để con 47 ngày tuổi dưới vòi nước nóng vì giận dữ

Để con 47 ngày tuổi dưới vòi nước nóng vì giận dữ

Theo cảnh sát, Sarah Nguyễn 18 tuổi, thừa nhận với cảnh sát rằng vào chủ nhật ngày 10 tháng 11, cô chịu không nổi với con trai của mình và đưa bé vào trong bồn tắm, bật vòi nước nóng để xem con trai phản ứng thế nào. Sarah đã phải vặn qua nước lạnh sau đó vì nhận thấy làn da của bé chuyển sang đỏ, sau đó cô bỏ đi lấy tã. Khi quay trở lại, Sarah thấy những vết đỏ bắt đầu phồng lên, lúc đầu cô cũng thoa kem những chỗ phồng.

Cho đến hôm sau cô mới đưa cháu bé vào Bệnh Viện Nhi Đồng Phoenix. Các bác sĩ ở đây nhận thấy những vết phỏng cấp hai và cấp ba trên mình cháu. Các chuyên gia cho biết sẽ chuyển em bé vào trung tâm chuyên về phỏng.

Nhân viên bệnh viện sau đó lập tức gọi cảnh sát để lập hồ sơ, cháu bé trai mới sinh được 47 ngày, đang được điều trị với thương tích ở vùng mông và vùng sinh dục. Trong quá trình làm việc với cảnh sát, người mẹ 18 tuổi này cũng khai rằng đã tát vào mặt con và vất con trai mình lên giường khi cô giận lên vì chịu không nổi con trai mình. Sarah bị bắt giữ với tội danh hành hung trẻ em.

Sarah cũng có một đứa con 16 tháng tuổi, hiện đang ở Hội bảo vệ trẻ em . Bà mẹ 18 tuổi này phải đóng tiến thế chân $50,000, có thể bị quản thúc tại gia và giám sát. Sarah Nguyễn sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 8 và ngày 11 tháng 12. (Thanh Lan)