14/09/2015 | 0

Để 2 con sống trong hang, bà mẹ vào tù

Để 2 con sống trong hang, bà mẹ vào tù

Kansas City, Missouri. (Reuters) — Một người phụ nữ ở tiểu bang Missouri đối diện với cáo buộc gây nguy hại cho hai đứa con 4 và 6 tuổi của chính đương sự, sau khi hai em nhỏ được tìm thấy trong một hang động.

Các em này dường như đang sống trong một cái thùng giữa những chiếc xe bị tháo rời, tại một địa điểm bị tình nghi là nhà xưởng của bọn trộm xe. Người mẹ trẻ là Brittany Mugrauer, 24 tuổi, bị bắt giữ hôm Thứ Sáu tại Kansas City sau khi các cảnh sát viên quận hạt tìm thấy hai em nhỏ trong khi lục soát cái hang, như một phần của cuộc điều tra tại nơi bị tình nghi là một cơ sở tháo dỡ xe thuộc một đường dây buôn bán bộ phận xe hơi. Địa điểm này là một phần của hệ thống hang động do hoạt động khai thác đá vôi cách đây một thế kỷ để lại. Hiện đang có nhiều công ty trong ngành chứa đồ và lưu trữ hàng hóa đặt cơ sở trong các hang động này.

Một người đàn ông không được xác định danh tính cho biết, trong khi ông đang kiểm soát dung tích chứa tại một địa điểm thì ông hoảng hồn trước thông tin có mấy em nhỏ được tìm thấy sinh sống tại đó. Hai đứa trẻ được tìm thấy đi chân không trong một thùng đựng hàng hóa phủ đầy bụi. Cảnh sát cho hay trong thùng không có nước, và hai đứa trẻ khi đó đang ăn chung một chén mì khô dơ bẩn. Hai em cho biết các em đã sống trong hang này với mẹ, các em không có đồ chơi hay quần áo nào khác. (Huy Lam)