19/07/2016 | 0

Dây điện đứt chạm vào xe làm chết người

Dây điện đứt chạm vào xe làm chết người

Fanwood, New Jersey. (CBS) – Một phụ nữ 26 tuổi, cư dân Plainfield bị điện giật chết trong khi cố rời khỏi chiếc xe hơi của mình.

Cảnh sát trưởng Fanwood, Richard Trigo cho biết dây điện đứt rơi trúng chiếc sedan màu trắng khoảng 4 giờ rưỡi chiều hôm qua tại đường Midway. Nạn nhân cố thoát khỏi chiếc xe từ phía ghế hành khách và bị điện giật chết tại chỗ. Các nhân viên cảnh sát đến nơi xảy ra tai nạn vẫn còn thấy nhiều tia lửa phát ra từ chiếc xe. Một nhân chứng tên Bob Pacio sống ở phía bên kia đường cho biết, chỉ thấy cánh cửa phía hành khách ngồi cạnh tài xế mở toang mà không thấy người nên nghĩ rằng phụ nữ lái xe vẫn còn ở trong xe. Danh tính của nạn nhân chưa được xác định và thân nhân của bà vẫn chưa được thông báo về tai nạn.

Nguồn tin này nói rằng, tai nạn chết người xảy ra tại Fanwood vì nhiều cơn giông kéo đến New Jersey với sức gió lên tới 68 dặm một giờ, làm đổ cây cối, giật đứt dây điện. Hơn 22 ngàn căn nhà và cơ sở thương mại bị mất điện vào ngày hôm qua.

Theo đại diện của các công ty cung cấp điện lớn nhất New Jersey, nếu lái xe đi giữ cơn giông bão, và bị vướng phải một sợi dây điện đứt ngang trên đường, người tài xế được khuyên nên ở yên trong xe để chờ người khác đến cứu, và cắt nguồn điện. Trong trường hợp phải thoát ra ngoài thì mọi người được khuyên phải nhảy ra bằng cả hai chân và không chạm vào bất kỳ bộ phận nào của chiếc xe khi chân chạm đất đất. (Song Châu)