21/05/2015 | 2

David Letterman tổ chức đêm chia tay ở New York

David Letterman tổ chức đêm chia tay ở New York

New York, New York. (Reuters) – David Letterman nói lời chia tay người hâm mộ và các đồng nghiệp của ông, trong chương trình Late Show cuối ở nhà hát Ed Sullivan tối thứ Tư.

Các ngôi sao Steve Martin và Tina Fey, các danh hài Chris Rock và Jerry Seinfeld, cùng nhóm Foo Fighters là khách mời tham dự chương trình này. Buổi phát hình cuối cùng được phát sóng sau khi David Letterman tuyên bố nghỉ hưu sau 33 năm hoạt động liên tục. Chương trình bắt đầu bằng cựu Tổng thống Gerald Ford nói một câu có phụ đề tiếng Anh bên dưới, rằng ác mộng dài của đất nước đã chấm dứt. Những vị tổng thống kế nhiệm gồm George H. Bush và George W. Bush, Bill Clinton và Barack Obama, tất cả đều nhắc lại câu nói của ông Gerald Ford, riêng ông Obama thêm vào câu Letterman bắt đầu nghỉ hưu.

Các vị khách mời hàng đầu của chương trình Late Show được đưa vào danh sách 10 điều muốn nói với Dave, đó là Barbara Walters, Jim Carrey, Peyton Manning, Julia Louis-Dreyfus, Alec Baldwin, Seinfeld, Chris Rock, Bill Murray, Fey và Martin. Danh hài Chris Rock tuyên bố hài hước rằng ông rất vui vì chương trình Late Show được trao cho một người da trắng khác. Khởi đầu bằng công việc của người dự báo thời tiết trên đài truyền hình, David Letterman tiến thân nhờ vào tính dí dỏm, các nhận xét hóm hỉnh mà sâu sắc.

Ông thực hiện 6,000 chương trình Late Show, và Late Show của ông là một trong những chương trình được nhiều khán giả hâm mộ nhất. (Mai Đức)