Dấu tay và dấu chân của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant được trưng bày ở Hollywood

Dấu tay và dấu chân của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant được trưng bày ở Hollywood

Reuters

Tin từ Los Angeles, California – Vào hôm thứ Ba (28 tháng 01), dấu tay và dấu chân của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant được trưng bày trên Đại lộ Hollywood ở Los Angeles, California, hai ngày sau khi ngôi sao bóng rổ thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng.

Cuối tuần trước, ông Bryant, 41 tuổi, cùng con gái 13 tuổi và bảy người khác đã tử vong khi máy bay trực thăng của Bryant rơi xuống vùng đồi núi trong thời tiết sương mù ở Calabasas, phía bắc Los Angeles. Sự ra đi của Bryant để lại cơn chấn động và tiếc nuối trong làng thể thao và giải trí. Ông Bryant là cầu thủ đầu tiên nhận được vinh dự hiếm có khi cả dấu tay và dấu chân đều được đúc bằng xi măng và được trưng bày tại hí viện Grauman’s Chinese Theater ở Hollywood. Vinh dự này thường được dành tặng cho những ngôi sao lớn nhất trong làng giải trí, như Marilyn Monroe, John Wayne, Judy Garland, Bette Davis và Frank Sinatra.

Vào hôm thứ Ba, khách du lịch và người hâm mộ bóng rổ đã tập trung xung quanh tấm bia được trưng bày bên ngoài rạp Chinese Theater để chụp ảnh và đặt tay vào dấu ấn của huyền thoại Bryants.

Mộc Miên