13/08/2019 | 0

Đấu súng trên xa lộ Riverside, California- 1 cảnh sát thiệt mạng, hung thủ bị bắn chết

Đấu súng trên xa lộ Riverside, California-  1 cảnh sát thiệt mạng, hung thủ bị bắn chết

Ảnh: KESQ

Tin từ Riverside, California — Theo tin từ đài KESQ, một cuộc đấu súng tại thành phố Riverside đã khiến một cảnh sát thuộc Đội Tuần tra Xa lộ California (CHP) thiệt mạng, và hai sĩ quan khác bị thương.

Theo tin từ đài KABC, cuộc đấu súng diễn ra trước 6 giờ chiều tại Eastridge Avenue và Box Springs Boulevard tại thành phố Riverside, một khu vực gần Xa lộ Liên tiểu bang 215. Sĩ quan Ryan Railsback thuộc Sở Cảnh Sát Riverside cho biết cuộc đấu súng nổ ra sau khi một cảnh sát CHP yêu cầu xe của nghi can ngừng lại để kiểm tra. Hung thủ đã rút một khẩu súng trường và bắn về phía viên cảnh sát này. Sau khi cuộc đấu súng nổ ra, 3 sĩ quan của CHP bị trúng đạn và được đưa đến bệnh viện, nhưng một người tử vong tại bệnh viện vào lúc 8 giờ tối. Hung thủ cũng tử vong vào lúc 7 giờ 30 sau khi được đưa đến bệnh viện.

Theo KABC, gia đình của cảnh sát thiệt mạng xác nhận danh tính của anh là André Moye Jr, 33 tuổi, đã làm việc tại CHP trong 4 năm. Bên cạnh đó, đài KABC cho biết danh tính của nghi can được xác định là Aaron Luther, sống tại Beaumont. (BBT)