Đang tải...

Đầu bếp người Mỹ gốc Việt – Kevin Tiến mở nhà hàng mới ở Washington

Đầu bếp người Mỹ gốc Việt – Kevin Tiến mở nhà hàng mới ở Washington

Kevin Tiến (đeo kính) - ảnh: DC EATER

Theo Eater DC đưa tin, vào tuần sau, đầu bếp sáng lập của nhà hàng Himitsu Kevin Tiến dự kiến sẽ khai trương nhà hàng Emilie’s nằm ở khu Capitol Hill, Thủ đô Washington.

Đầu bếp Kevin Tiến đã thu hút sự chú ý toàn quốc với những món ăn tại nhà hàng Himitsu. Chúng là sự kết hợp giữa ẩm thực Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ Latinh và truyền thống phương Nam. Anh cũng sẽ đem cách thức chế biến món ăn hỗn hợp đó áp dụng tại nhà hàng Emilie’s, cùng một đội ngũ đầu bếp làm việc tại các nhà hàng Pineapple and Pearls, Rose’s Luxury, Tail Up Goat và Himitsu.

Anh Carlie Steiner từng là đối tác kinh doanh của đầu bếp Kevin Tiến, và cả hai giúp đưa nhà hàng Himitsu vào danh sách 12 nhà hàng mới tốt nhất ở Hoa Kỳ (năm 2017) của Tạp chí Eater.

Năm ngoái, anh Kevin Tiến giành được giải thưởng Đầu bếp mới nổi của năm, được sáng lập bởi ông James Beard. Nhà hàng Emilie’s có diện tích là 470 m2 và có thể chứa 100 người.

Vào đầu tuần này, các thành viên trong nhóm quản lý nhà bếp của anh Kevin Tiến phải tự nấu những món ăn thể hiện thế mạnh của từng người và đem lên cho anh nếm thử.

Đầu bếp Kevin Tiến cho biết rằng anh còn cần phải học tập thêm ở nhiều nhà hàng khác để phát triển thêm các khả năng khác nhau. (BBT)

Loading...