11/04/2016 | 0

Đập cửa kiếng để giải tỏa áp lực tâm lý

Đập cửa kiếng để giải tỏa áp lực tâm lý

New York. (CBS) – Ít nhất 5 nhà hàng bán thức ăn nhanh khắp Hoa Kỳ đã trở thành miếng mồi ngon cho một trò đùa hết sức nguy hiểm.

Cảnh sát và các nhân viên cứu hoả đã ra một thông báo cảnh cáo những người chơi ngông như thế. Vụ đầu tiên xảy ra tại một nhà hàng Burger King ở tiểu bang Minneapolis. Những thước phim ghi hình giúp bạn nghe thấy tiếng kính vỡ ở bên ngoài nhà hàng. Cảnh sát cho biết có 22 cửa sổ bị nhân viên của nhà hàng đập vỡ. Ethan Grewe là một trong các nhân viên nhúng tay vào việc đập vỡ các cửa sổ kính của nhà hàng mà họ đang làm việc, nói rằng ông tham dự trò nghịch ngợm kỳ lạ này vì không kiểm soát được trạng thái tinh thần. Ông cho biết cũng hơi sợ khi ra tay hành động, nhưng vì các đồng nghiệp làm thì ông cũng làm theo.

Tom Hawley, một nhân viên nhà hàng đã gọi điện thoại nói với nữ nhân viên điều hành rằng, họ hành động như thế để giải toả áp lực nặng nề trong khi đang làm việc. Tại tiểu bang California, cảnh sát cho biết, một nhân viên quản trị nhà hàng Burger King cũng đã phóng xe vào toà nhà vì một nguyên nhân tương tự. Chỉ riêng trong năm nay, nhiều sự kiện như thế xảy ra tại tiểu bang Arizona và Oklahoma cũng như nhiều nhà hàng bán thức ăn nhanh khác như Wendy’s và Jack.

Cảnh sát vẫn chưa bắt ai liên quan đến trò chơi trên, nhưng cho biết nếu các nhân viên nhà hàng vẫn tiếp tục làm như thế thì sẽ bị truy tố. (Song Châu)