14/09/2017 | 0

Đạo diễn phim Kong: Skull Island vẫn còn nằm bệnh viện sau khi bị hành hung

Đạo diễn phim Kong: Skull Island vẫn còn nằm bệnh viện sau khi bị hành hung

(Ảnh: Thanh Niên)

Theo các nguồn tin đăng trên các báo lề phải trong nước, đạo diễn phim Kong: Skull Island – ông Jordan Vogt-Roberts vẫn còn nằm trong bệnh viện để chữa trị vết thương trên đầu, sau khi bị một nhóm người tấn công tại quán bar ở quận 1, Saigon vào ngày 9 tháng 09 vừa qua.

Tình trạng sức khỏe của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts vẫn còn rất yếu, chưa nói được nhiều, nhưng có thể liên hệ với nhau qua tin nhắn.

Với sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục, dạo diễn Vogt-Roberts phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình của ông, trong đó có buổi ra mắt “Chí Phèo ngoại truyện” vào tối 12/9 theo lời mời của đạo diễn Danny Đỗ. Qua vụ tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe, đạo diễn “Kong: Skull Island” phải chờ được bác sĩ cho phép mới xuất cảnh về lại Mỹ.

Đạo diễn của bộ phim nổi tiếng bị tấn công khi đến quán bar cùng nhiều bạn bè người Việt vào tối ngày 9 tháng 9. Ông bất ngờ một nhóm người kéo đến đấm vào mặt và đập chai lên đầu. Sau đó, đám người này đánh nhiều người hơn tại quầy bar và bỏ đi.

Sự kiện dạo diễn Jordan bị tấn công không phải là một sự kiện hi hữu. Hồi tháng 6 vừa qua, một du khách người Mỹ 22 tuổi tên là Pendeeton Marshall Stephen đã bị đâm chết tại phố Tây, quận 1, Saigon.  Tối ngày 9 tháng 7,  5 thanh niên xuống xe tấn công nam du khách nước ngoài sau va chạm nhẹ trên quốc lộ 4D, huyện Sa Pa – tỉnh Lào Cai.

Thêm nữa vào chiều ngày 23 tháng 6, nam thanh niên quốc tịch Mỹ (27 tuổi) chở bạn gái đi xe máy trên đường Trần Khắc Chân (Hà Nội) đã bị xe hơi chèn vào một chiếc dép. Yêu cầu tài xế dừng xe để lấy dép không được, nam thanh niên đập tay vào gương, và bị tài xế xe hơi cùng bạn của tài xế này nhảy xuống hành hung. Họ đánh cả người can ngăn.

Tường Thắng / SBTN