DANIEL RADCLIFFE VÀ PHIM MỚI NHAN ĐỀ KILL YOUR DARLINGS

DANIEL RADCLIFFE VÀ PHIM MỚI NHAN ĐỀ KILL YOUR DARLINGS

Tin Beverly Hills: Daniel Radcliffe đóng vai nhà thơ nổi tiếng Allen Ginsberg trong phim Kill Your Darlings, một bộ phim nói về câu chuyện giết người của thập niên 1940, vốn trở thành chất xúc tác cho một thế hệ mới của những tên tuổi văn chương lớn với Jack Kerouac và William S. Burroughs bao gồm trong số này. Cũng có mặt tại buổi ra mắt phim đã là những ngôi sao đồng diễnMichael C. Hall, Dane DeHaan, Jennifer Jason Lee, và nữ diễn viên Aubrey Plaza.

Trong phim Radcliffe đóng vai một nhà văn Do Thái trẻ từ Paterson, New Jersey, vừa mới tốt nghiệp từ viện đại học Columbia ở New York. Tại đây anh gặp gỡ Kerouac và Burroughs và một thanh niên trẻ lôi cuốn Lucien Carr. Cả nhóm hình thành một sự liên hệ chặt chẽ, sống một đời sống phóng túng và thành lập một phong trào gọi là Beat. Trong khi đó bên ngoài vòng tròn của nhóm là David Kammerer, một người đàn ông lớn tuổi, đem lòng yêu thương Carr và khát khao được đáp trả.

Sau một cuộc tranh cãi giữa Carr và Kammerer, người đàn ông lớn tuổi bị tìm thấy tử vong và Kerouac, Burroughs cùng Carr đều bị bắt giữ. Kinh nghiệm này đã khiến cho những thanh niên trẻ, người cuối cùng chuyển đổi nghị lực để viết về cuộc đời của họ, do đó hình thành một phong trào mà họ được nhắc nhở tới cho đến hiện thời. Phim Kill your Darlings được công chiếu tại New York và Los Angeles vào ngày 16 tháng 10.