Đang tải...
21/02/2020 | 0

Danh tánh chính thức của người đàn ông đang bị truy nã sau vụ giết ba người ở nghĩa trang Perris

Danh tánh chính thức của người đàn ông đang bị truy nã sau vụ giết ba người ở nghĩa trang Perris

Ảnh: KTLA

Vào hôm thứ Năm (20 tháng 02), các điều tra viên đã xác định được danh tính một nghi can liên quan đến cái chết của ba người đàn ông bị giết hồi đầu tuần tại một nghĩa trang ở Perris.

Cảnh sát trưởng quận Riverside, tiểu bang California, Chad Bianco cho biết Jose Luis Torres Garcia, 33 tuổi, được cho là đã hành động một mình và bị truy nã ba tội giết người với số tiền thế chân tại ngoại 3 triệu Mỹ kim. Ngoài ra Garcia còn vướng một cáo buộc lái xe trong lúc sử dụng chất kích thích ở quận Riverside và một vụ khác liên quan đến cáo buộc ma túy ở quận San Mateo.

Ba nạn nhân gồm cư dân ở Perris, Jaime Covarrubias Espindola, 50 tuổi; Jose Maria Aguilar-Espejel, 38 tuổi; và Rodrigo Aguilar-Espejel, 28 tuổi được phát hiện đã chết vào khoảng 10 giờ 20 sáng thứ Hai (17/02/2020) gần một ngôi mộ tại nghĩa trang Perris Valley.

Ông Bianco cho biết camera giám sát trên toàn thành phố đã ghi được cảnh các nạn nhân và Garcia đến các nhà hàng địa phương vào đêm trước khi những người đàn ông bị giết.

Theo KTLA, các thám tử không biết chắc vị trí hiện tại của Garcia. Họ nói rằng nghi can thường ở khu vực Perris và Mead Valley, nhưng cũng có quan hệ với San Jose, California và Michoacán, Mexico. Garcia được mô tả cao khoảng 5 feet 9 inch, nặng khoảng 180 pounds, tóc đen, mắt nâu.

Sở cảnh sát cho biết nghi can thường lái chiếc GMC Yukon đời 2001 màu xanh dương đậm biển số 4PDH363, và chiếc mô tô màu xanh lá cây có thể là hãng Kawasaki. (BBT)

Loading...