17/04/2015 | 0

Danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time

Danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time

New York, New York. (CBS) – Theo tạp chí Time, Kim Kardashian và Kanye West là cặp vợ chồng có quyền lực nhất thế giới, và tất nhiên hai nhân vật nổi tiếng này có tên trong danh sách 100 người của tạp chí.

Time 100 là danh sách bình chọn hàng năm của tạp chí, tìm kiếm 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới. Trong danh sách năm nay, cặp vợ chồng Kim và Kanye được đứng chung đội hình với những nhân vật nổi tiếng gồm cựu đệ nhất phu nhân Hillary Clinton, Đức Giáo Hoàng Francis và Tổng thống Obama. Ca sĩ nhạc rap nổi tiếng với bản Jesus Walks có vẻ trên cơ hơn so với vợ, vì anh có mặt 5 lần trên trang bìa của Time. Elon Musk là nhà sáng lập công ty SpaceX, cho biết ông chọn Kanye West và tin rằng rapper này là người đầu tiên có tên trong danh sách. Ông nói Kanye West luôn biểu lộ tự tin tuyệt đối và anh có sức bền bĩ tuyệt vời. Anh đạt được vị trí hiện nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Mặc dù Kim Kardashian không có hình trên trang bìa, cô nhận được lời khen ngợi của bà trùm âm nhạc Martha Stewart. Những tên tuổi đáng chú ý khác có trong danh sách Time 100 là Bradley Cooper, Chris Pratt, Reese Witherspoon, Emma Watson và Sarah Koenig. Ngôi sao Bradley Cooper có hình đăng trên trang bìa nhờ sự dũng cảm, tính tình độc đáo và nhờ nhiều màn diễn xuất hấp dẫn trong phim American Sniper. (Mai Đức)