31/03/2015 | 5

Danh hài Trevor Noah thay Jon Stewart thực hiện The Daily Show

Danh hài Trevor Noah thay Jon Stewart thực hiện The Daily Show

New York, New York. (Reuters) – Theo tin của New York Times hôm thứ Hai ngày 30 tháng 3, danh hài Nam Phi Trevor Noah là một nhân vật tương đối còn mới đối với ngành truyền hình giải trí Hoa Kỳ, được chọn để thay thế Jon Stewart thực hiện chương trình The Daily Show.

Đây là chương trình điểm tin theo cách hài hước và chọc cười của đài Comedy Central. Jon Stewart 52 tuổi, là ngôi sao chính của chương trình châm biếm và hài hước này từ năm 1999, tháng trước ông công bố sẽ rời bỏ công việc nhưng không cho báo chí biết kế hoạch tương lai, cũng như công việc tiếp theo của ông là gì. Theo New York Times, người kế nhiệm ông là một ngôi sao trẻ 31 tuổi, mang hai dòng máu Nam Phi và Hoa Kỳ, xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình The Daily Show vào tháng 12 năm ngoái.

Đây là chương trình được phát sóng mỗi đêm trong tuần lúc 11 giờ, trên đài Comedy Central do công ty Viacom làm chủ. Từ đó tới nay, Trevor Noah xuất hiện trong chương trình The Daily Show 3 lần. Trả lời phỏng vấn với New York Times, danh hài trẻ cho biết công việc mới mang đến không chỉ cơ hội mà còn thử thách. Trong khi đó, Jon Stewart tuyên bố rất vui mừng cho Trevor và chương trình. Ông ca ngợi Trevor là một người có tài năng và có óc hài hước và cả hai rất thích làm việc với nhau. Comedy Central chưa cho biết Jon sẽ ra đi vào ngày nào. (Mai Đức)