01/04/2017 | 0

Đánh bạc bị công an vây bắt, bí thư đảng ủy phường nhảy lầu bỏ trốn

Đánh bạc bị công an vây bắt, bí thư đảng ủy phường nhảy lầu bỏ trốn

Ảnh: thoibaotoday

Sau khi nghe tin báo có nhóm người đánh bạc tại một ngôi nhà ở thành phố Đông Hà, công an tỉnh Quảng Trị đã điều động lực lượng đến vây bắt. Ba trong số người đánh bạc bỏ chạy và nhảy từ tầng ba xuống mái nhà bên cạnh.

Một người trong số họ bị chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Truyền thông trong nước hôm Thứ Bảy 1 tháng 4 cho biết, nạn nhân phải nhập viện là ông Nguyễn Xuân Dương, 38 tuổi, bí thư đảng ủy phường Đông Giang, thành phố Đông Hà. Ngôi nhà bị công an tỉnh bố ráp nằm trên đường Tôn Thất Thuyết thành phố Đông Hà. Công an tỉnh Quảng Trị cho hay đang tạm giữ bốn người để điều tra về hành vi đánh bạc. Họ bị bắt trong cuộc bố ráp chiều tối Thứ Tư 29/03.

Sau cú nhảy từ tầng ba xuống mái nhà bên cạnh, bí thư đảng ủy Nguyễn Xuân Dương được đưa vào Bệnh Viện Trung Ương Huế cấp cứu. Một người khác bị chấn thương nhẹ, một người trốn thoát.

Tại sòng bạc này, lực lượng hữu trách thu giữ gần 200 triệu đồng, tương đương gần 9,000 Mỹ kim, và số tang vật gồm tám điện thoại, hai xe máy và một xe hơi. Chủ nhà là bà Nguyễn Thị Phương Duyên, 34 tuổi, bị tố cáo tội cho nhiều người vào đánh bạc để thu tiền xâu. Bà chủ nhà chưa bị bắt giữ do đang mang thai.

Huy Lam / SBTN